Thổi bùng Sea Games 28 với cơn lốc quà tặng


Nhằm góp phần xua tan cảm giác “oi bức” kỷ lục đến từ hiện tượng El Nino năm nay, cũng như hưởng ứng tinh thần SEA GAMES 28, Comet tiếp tục gởi đến quý khách hàng cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh với nhiều ưu đãi về giá sản phẩm và quà tặng tại các siêu thị điện máy và trung tâm mua sắm lớn. Các sản phẩm gia dụng giải nhiệt mùa hè như Quạt phun sương, Máy xay sinh tố, Máy ép trái cây Comet sẽ tiếp tục giảm giá đến 49%.

Từ nay đến hết 15.06, gian hàng Comet sẽ tiếp tục có mặt tại Big C Trường Chinh, Miền Đông, Đồng Nai, Nha Trang và Qui Nhơn. Quý khách hàng vẫn sở hữu cơ hội rinh quà “rộn ràng”, trúng 100% khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 và tham gia vào chương trình “Vòng xoay may mắn”. Các phần quà giá trị bao gồm tai nghe iSound, Máy cạo râu Comet, đèn pin sạc Comet, ly sứ Comet. Đối với dòng sản phẩm quạt phun sương, bạn sẽ nhận ngay mũ bảo hiểm hoặc máy cạo râu đẳng cấp.

Cơ hội trúng 100% các phần quà giá trị khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 và tham gia vào chương trình “Vòng xoay may mắn”

 

Bạn mong muốn những giây phút thảnh thơi, hết mình cùng đội tuyển Việt Nam? Hãy nhanh chân tậu ngay cho gia đình mình chiếc quạt phun sương, tăng cường độ ẩm và điều hòa không khí này nhé. Chương trình là dịp để nhãn hàng Comet bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, đồng hành, và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 

 

Quạt phun sương Comet giảm đến 8 độ C, cho bạn 1 mùa SEA GAMES “rộn ràng”

 

 

 

CÁC TIN KHÁC