LỘC XUÂN NHƯ Ý - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tham gia vào chương trình Lộc Xuân Như  Ý. Để thuận tiện hơn cho các bạn, tổng đài xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp như sau:

 

Chúc bạn may mắn và nhận được nhiều quà từ chương trình nhé!

  1. Hỏi: Tôi sử dụng thuê bao trả sau, tôi nhận giải thưởng thẻ cào điện thoại bằng cách nào?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi có thể kiểm tra được số điện thoại của bạn là thuê bao trả trước hay trả sau. Nếu số điện thoại trúng thưởng là thuê bao trả trước, hệ thống sẽ cộng tiền trực tiếp vào tài khoản số điện thoại, nếu số điện thoại của bạn là thuê bao trả sau, hệ thống sẽ trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (tương ứng với số tiền bạn trúng thưởng) hoặc gửi cho bạn mã số thẻ cào.

Ví dụ: tháng này bạn xài 100k tiền điện thoại, bạn trúng được thẻ cào 20k, cuối tháng, hoặc hệ thống sẽ trừ thẳng vào hóa đơn của bạn 20k, bạn chỉ cần thanh toán 80k, hoặc hệ thống sẽ nhận được thẻ cào 20k, tùy vào thủ tục đăng ký lúc trước của bạn với nhà mạng.

  1. Hỏi: Tôi mua sản phẩm Comet nhưng lại không thấy có thẻ cào.

Trà lời: Đầu tiên bạn xem lại thời gian mua sản phẩm đã diễn ra Chương trình khuyến mãi (CTKM) chưa và sản phẩm bạn mua có được quy định trong CTKM ko. Xem thêm tại link bit.ly/1IRv4vk 

Nếu 2 yếu tố trên đều phù hợp với quy định, bạn hãy liên hệ tại nơi mua sản phẩm để yêu cầu bổ sung thẻ cào nhé. Comet đã kiểm tra và đảm bảo tất cả các sản phẩm áp dụng CTKM đều được dán thẻ cào trước khi rời kho đến với nhà phân phối, đại lý, siêu thị điện máy…

 


Ảnh thẻ cào trên mỗi sản phẩm áp dụng trong chương trình Lộc Xuân Như Ý

 

  1. Hỏi: Tôi nhắn tin về tổng đài theo quy định nhưng tin nhắn trả về là mã thẻ đã sử dụng rồi

Trả lời: Bạn liên hệ hotline của tổng đài để được giải đáp cụ thể theo từng trường hợp. Hệ thống tổng đài của Comet sẽ kiểm tra thời gian nhắn tin và mã số thẻ cào. Trường hợp có sự nhầm lẫn, tổng đài sẽ gửi lại thẻ cào mới cho bạn trong vòng 24h.

  1. Hỏi: Nhắn tin về tổng đài thì có tốn phí ko?

Trả lời:  Chi phí 500đ/tin nhắn

  1. Hỏi: Nhắn tin bao nhiêu lần thì sẽ trúng thưởng?

Trả lời: Cái này thì tùy thuộc vào may mắn và sự ủng hộ của bạn dành cho Comet.  Tất nhiên, Comet tin rằng càng nhắn nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

  1. Hỏi: Cú pháp nhắn tin cho tổng đài có quy định chữ hoa hay chữ thường không?

Trả lời: Cú pháp nhắn tin là COMET <Dấu Cách> <Mã số nhắn tin> Gửi 8034. Lưu ý cú pháp nhắn tin không phân biệt chữ hoa và thường.

 


Các sản phẩm nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, nồi áp suất Comet còn có thêm bao lì xì xinh xắn

 

Tổng đài Comet rất mong nhận được phản hồi và tham gia nhiệt tình của các bạn.

Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng sự tiện nghi và gắn kết trong gia đình Việt.

Kính chúc bạn và gia đình một mùa xuân Vạn Sự Như Ý.

CÁC TIN KHÁC