COMET - MADE IN VIETNAM


Với thông điệp “Tiện nghi hiện đại, gắn kết yêu thương” mà Comet mong muốn đem lại cho mọi gia đình Việt. Comet luôn quan tâm nghiên cứu tìm tòi để phát triển những nhóm sản phẩm Việt, đáp ứng nhu cầu tạo ra những bữa ăn ngon cho từng gia đình, góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại cho mọi người đồng thời giúp gia đình thêm yêu thương và hạnh phúc.

Nay Comet xin hân hạnh giới thiệu nhóm sản phẩm dành cho người Việt, Comet – Made in VietNam

 

 

  • Nhóm sản phẩm sinh tố:

Máy xay sinh tố Comet có thể xay đa dạng các loại thực phẩm: xay trái cây, xay hạt, xay thịt, đá bi. Được trang bị bút tự ngắt điện an toàn bảo vệ động cơ khỏi hỏng hóc từ thói quen sử dụng.

Vài tính năng ưu việt của các mẫu sản phẩm sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam năm nay của Comet:

·         Chất liệu nhựa cao cấp kháng vỡ, chống dính bẩn.

·         Cối thủy tinh và đế dao dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh.

·         Ron cao su cao cấp chống rò nước tối đa

·         Nút vặn hình tròn, xoay thao tác dễ dàng hơn

·         Lưỡi dao bằng thép chống rỉ

Cùng điểm qua các mẫu máy xay sinh tố Comet năm nay:

·         Loại 3 cối: Máy xay sinh tố CM9978 (xanh lá), Máy xay sinh tố CM9983 (màu tím) nút bấm,

·         Loại 2 cối vẫn xay được tiêu, thịt và đá bi nhưng ít riêng biệt và vệ sinh như loại 3 cối. Máy xay sinh tố CM9978 (xanh lá): nút vặn hình tròn. Máy xay sinh tố CM9986 (xanh lá): nút bấm. Máy xay sinh tố CM9985: nút bấm cơ.

Không chỉ “làm mát” bên ngoài, nhóm sản phẩm mùa hè Comet, điển hình là máy xay sinh tố chính là phương pháp “giải nhiệt” từ bên trong rất tự nhiên và hiệu quả. Khắc phục được vấn đề vệ sinh cối sau khi “chế biến” thành phẩm, máy xay sinh tố Comet đem lại sự tiện lợi tối đa khi sử dụng, để bạn gái chủ động chăm sóc và duy trì sức khỏe mùa hè này. Nhanh tay “tậu” về một chiếc nhé

 

 

  • Nhóm sản phẩm: Nồi cơm điện

Mang đến bữa cơm tuyệt vời cho gia đình Việt. Với thiết kế nắp gài,lồng nồi chống dính siêu bền. Nồi cơm có thiết kế đơn giản, có khả năng nấu cơm nhanh và giữ ấm cơm lâu hơn nắp rời

 

CÁC TIN KHÁC