Giới thiệu sản phẩm Máy làm mát không khí Comet CM8827

Trong ngày hè nóng oi mà có được một sản phẩm làm mát như máy lạnh mà lại có chi phí rẻ là rất cần thiết. Điểm nổi bật của Máy làm mát Comet là làm mát lạnh nhanh, tự nhiên an toàn và không thải khí CFC ảnh thưởng xấu tới sức khoẻ của trẻ nhỏ. Dễ dàng sử dụng với bộ điều khiểm nút nhấn và bộ điều khiểu từ xa qua remote.

  

 

Thiết kế hiện đại có hệ thống báo động mực nước. Kèm công suất 130W làm hạ nhiệt độ xuống nhanh, có thể hạ xuống được 6 - 8 độ.

 

 

 

Với dung tích bình chứa nước lớn tới 20 lít làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy điều hòa máy lạnh. Hẹn giờ lên đến 9 tiếng rất thuận lợi cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè. 

 

 

 

Với chức năng làm mát bằng hơi sương nhỏ li ti, tạo sự cân bằng về độ ẩm, mang lại luồng khí mát lạnh và dễ chịu trong suốt mùa hè, giảm tới 6 - 8 độ C trong điều kiện lý tưởng, nhiệt độ môi trường >= 42 độ C. Độ ẩm môi trường <=40% và phòng thoáng.

 

 

 

Máy làm mát không khí Comet với thiết kế lồng quạt hộp giúp lưu thông không khí dễ dàng, bộ điều khiển cảm ứng rất hiện đại rất dễ sử dụng.

 

 

 

Bảng điều khiển cảm ứng có đèn hiển thị, dễ dàng sử dụng

 

 

 

Máy được thiết kế có 3 tốc độ gió và chế độ đảo chiều tự động.

 

 

 

Máy có kèm theo điều khiển từ xa tiện lợi. Khoảng cách hoạt động của remote là khoảng 10m.