Máy ép trái cây CM9628

4.220.000₫

Sản phẩm hiện đang bán tại:

Thông tin kỹ thuật :

1. Sản phẩm: thân ngoài inox không rỉ, độ ồn thấp.

2. Điện áp: 220V - 50Hz.

3. Công suất: 200W.

4. Bảo hành: 12 tháng

5. Công dụng: ép nước trái cây.

CM9628 áp dụng công nghệ LSTS (Low Speed Technology System), nghiền ép trái cây với tốc độ chậm, không gây phát nhiệt hay ma sát giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất và vitamin trong thực phẩm đảm bảo lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn, bã ép ra khô còn lượng nước ép thì nhiều hơn so với các loại máy ép thông thường trên thị trường. Theo phương pháp vắt ép tốc độ chậm này thì máy không cần xay ép mà chỉ cần nghiền và vắt nhẹ nên đảm bảo hương vị, màu sắc và dưỡng chất tự nhiên của thực phẩm cho ta ly nước ép tuyệt vời.

Hệ thống lõi ép khoan kép nguyên khối một công nghệ mới mang tính đột phá với tính năng ngăn chặn quá trình phá hủy dưỡng chất trong quá trình pha chế tạo ra một ly nước ép trái cây tinh khiết, thơm ngon bổ dưỡng chứa đầy đủ hương vị và dưỡng chất ban đầu của trái cây. Với máy ép trái cây tốc độ chậm Comet chúng ta có thể tạo ra lượng nước ép đậm đặc hơn, bổ dưỡng hơn.

Thân ngoài bằng inox không rỉ. Bộ phận quay có đệm silicon xung quanh không gây tiếng ồn khi hoạt động, âm thanh chỉ từ 30-40DB so với các máy ép thông thường lên đến 80-90DB. Lưới lọc mịn giúp loại bỏ hầu hết các chất xơ. Ngoài ra sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, với chế độ tự ngắt sau khi điện quá tải, bảo vệ động cơ, an toàn cho người sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)