Máy xay sinh tố CM9985

490.000₫

Sản phẩm hiện đang bán tại:

Thông tin kỹ thuật:

1. Sản phẩm: 2 cối nhựa. 

2. Điện áp: 220V - 50Hz.

3. Công suất: 300W.

4. Dung tích: 1.25L.

5. Bảo hành: 12 tháng.

6. Công dụng: xay, trộn.

Máy xay sinh tố Comet CM9985 hoạt động mạnh mẽ với công suất 300W và lưỡi dao không gỉ siêu bền, giúp xay mạnh, nghiền được mọi loại thực phẩm. Sản phẩm bao gồm hai cối đều mang chất liệu nhựa AS trong suốt, giúp bạn có thể quan sát quá trình nghiền thực phẩm khi máy vận hành để có thể dừng khi thực phẩm đã có được độ nhỏ như mong muốn.

Với máy xay sinh tố Comet CM9985, bạn có thể trộn thức ăn, trái cây, chất lỏng cũng như xay thực phẩm khô dễ dàng. Lưỡi dao không gỉ. Hệ thống dao xay mạnh mẽ, chống ăn mòn, mang lại khả năng sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh, bảo quản hơn.

Ngoài ra, với chất liệu an toàn, máy còn đảm bảo độ an toàn cao cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hai cối của máy xay đều mang chất liệu nhựa AS, dễ dàng vệ sinh và không phản ứng tạo nên các chất độc hại trong quá trình xay thực phẩm.

Thiết kế trong suốt của cối còn giúp bạn quan sát được thực phẩm trong suốt thời gian xay và có thể dừng vận hành máy khi thực phẩm đã có độ nhỏ, nhuyễn cần thiết, tiết kiệm điện năng đáng kể.

Máy xay sinh tố Comet CM9985 có 2 mức chọn tốc độ, 1 chức năng nhồi, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)