Chính sách & Quy định chung

I. Nguyên tắc chung:

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý, Ban Quản trị và thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website: cometgiadung.vn

II. Quy định chung:

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,... để COMET tiện liên hệ và giao hàng.

COMET có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà thành viên đăng ký trên website qua thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện cho mục đích chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà COMET hiện có.

III. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

COMET cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của COMET, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (Người mua hàng).

Khi thực hiện các giao dịch trên COMET, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý COMET cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý, quản trị thông qua địa chỉ email cs@ktg.com.vn hoặc qua điện thoại 1800 6292 (từ 08:00 – 17:00 hằng ngày, trừ Chủ nhật) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia COMET.

Tuy nhiên, Ban quản lý, quản trị của COMET sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý, quản trị gây ra.

IV. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý, quản trị website COMET:

1. Quyền của Ban quản lý, quản trị website COMET:

COMET có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

COMET có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý, quản trị website cometgiadung.vn

Trách nhiệm của COMET là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, COMET phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết

V. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website cometgiadung.vn:

1. Quyền của Thành viên website cometgiadung.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm tại website, COMET ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể tham gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình ưu đãi).

Người mua có quyền khiếu nại với COMET trong các trường hợp sau đây:

– Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán.

– Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

– Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.

– Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa nhận được bị lỗi do nhà sản xuất.

2. Nghĩa vụ của Thành viên website COMET

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin COMET và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho COMET chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho COMET để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của mình.

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại COMET phải tuân thủ các quy định mà COMET tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, sử dụng ngôn ngữ tục tĩu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị,...

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng, đóng góp cho COMET sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý, xoá khỏi website sau 05 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

VII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa COMET và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của COMET chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. COMET có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo đăng tải tại website COMET cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

LƯU Ý: Tùy theo vào sự lựa chọn cách thức mua hàng của Quý khách, Chính sách & Quy định chung sẽ phụ thuộc vào quy định riêng của Nhà phân phối, đại lý và các trang thương mại điện tử.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Shopee Lazada Hotline