Bí quyết nấu nước dùng ngọt thanh khó cưỡng

Monday,
25/11/2019

Nước dùng hay còn gọi là nước lèo, là một phần không thể thiếu của các món nước như phở, hủ tiếu, miến,… Nước dùng được xem là ngon khi có độ trong, ngọt tự nhiên, không gắt và có mùi thơm hòa quyện của nhiều nguyên liệu khác nhau.

Công đoạn chế biến không quá phức tạp, nhưng để nấu được nồi nước dùng ngon là cả một "nghệ thuật" mà không phải ai cũng làm được.

Nếu là lần đầu chế biến món nước chiêu đãi cả nhà hoặc đã chế biến nước dùng nhưng chưa thành công, các chị em hãy yên tâm! Công thức nấu nước dùng ngon của Bếp Thông Thái sẽ giải quyết tất cả lo lắng của bạn! Bắt tay trổ tài cùng Bếp Thông Thái nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)
zalo