Bỏ túi ngay bí kíp sử dụng nồi áp suất an toàn

Monday,
25/11/2019

3 LÝ DO để Nồi áp suất trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại.

✿ Tiết kiệm thời gian và năng lượng:

Với nồi áp suất, thời gian nấu ăn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đó là nhờ vào hệ thống kín, giúp áp suất được hình thành trong quá trình nấu và không thể thoát ra ngoài, làm tăng nhiệt độ sôi của nước nấu đến 116 °C khiến thức ăn chín nhanh hơn.

Với nồi áp suất việc hầm nhừ xương chỉ trong 15 phút hoàn toàn có thể làm được. Nhờ đó năng lượng tiêu thụ sẽ giảm đến 60% so với các cách nấu thông thường.

✿ Giữ trọn hương vị:

Các món ăn được nấu chín bằng hơi nước, giúp giữ trọn màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, thời gian nấu ngắn có tác dụng tích cực đối với hàm lượng khoáng chất của thực phẩm. Ví dụ, cà rốt, bông cải xanh sau khi được nấu trong nồi áp suất thì hàm lượng khoáng chất gần như là được giữ nguyên.

✿ Tiện lợi và an toàn:

Nồi áp suất giữ hơi trong suốt quá trình nấu nên nhà bếp không bị bám mùi, luôn thông thoáng và sạch sẽ. Bạn cũng sẽ không phải gặp tình trạng nước bị trào hoặc dầu mỡ bắn ra ngoài.

Ngoài ra, với một số nồi áp xuất hiện đại, các chức năng nấu đều đã được thiết lập sẵn, rất dễ sử dụng. Hầu hết, nồi áp suất điện đều có van xả an toàn nên bạn không phải lo tình trạng vượt áp suất xảy ra, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Nồi áp suất ngày càng được cải thiện về chức năng, độ bền, mẫu mã là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thường xuyên chế biến các món cháo hoặc ninh, hầm canh.

Xem thêm tin tức khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18006292
zalo