Cách hầm thịt nhanh mềm - công thức cho người bận rộn
Thịt hầm là món ăn được nhiều người yêu thích bởi miếng thịt mềm thơm, lại có vị ngọt từ nước dùng. Thịt hầm có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như canh, phở, bún, cháo...
Tuy nhiên, để có nồi thịt hầm ngon, phải mất nhiều thời gian và nhiên liệu đun nấu. Do đó, những người bận rộn thường rất e ngại trong việc thực hiện các món ăn có sử dụng thịt hầm. Thấu hiểu băn khoăn đó, Bếp Thông Thái xin chia sẻ cách hầm thịt nhanh mềm, vừa giải quyết bài toán làm sao để tiết kiệm thời gian nấu nướng vừa đảm bảo vẫn giữ được chất lượng cho bữa ăn gia đình của các chị em.
Bật mí bí quyết quan trọng nhất để hầm thịt nhanh mềm, đó chính là sử dụng các sản phẩm gia dụng hiện đại như nồi áp suất hoặc nồi ủ nhiệt, giúp cho quá trình chế biến nhanh chóng hơn, cũng như đảm bảo thịt luôn chín mềm mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, nếu bận việc đột xuất nhưng vẫn phải nấu ăn, bạn có thể sử dụng nồi áp suất vì có rất nhiều chức năng tự động, phù hợp để chế biến nhiều món ăn ngon mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cả nhà đấy!
Cùng Bếp Thông Thái khám phá bí quyết nấu thịt nhanh mềm ngay sau đây nhé!