Cách làm bánh mì phô mai Brazil cho bữa sáng dinh dưỡng
Bánh mì phô mai Brazil (Brazilian cheese bread) còn có tên gọi là Pão de Queijo. Đây là món bánh phổ biến và thường được dùng vào bữa sáng của người Brazil. Một điều thú vị của loại bánh này là không dùng bột nở hay chất phụ gia, mà nở bằng chính phô mai nên rất có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt là với những người đang tập gym.
Phô mai dùng trong bánh các bạn có thể dùng toàn bộ là mozzarella vừa chảy nhiều, ngon mà lại tiết kiệm nhất. Nếu có điều kiện bạn có thể trộn thêm các loại parmesan, cheddar... để vị được "bùng nổ" hơn. Hãy sáng tạo để tự tạo ra chiếc bánh của riêng mình.
Cách làm bánh mì phô mai Brazil cũng khá đơn giản, chính vì thế, bạn có thể thực hiện món bánh thơm ngon này để đổi vị cho bữa sáng của gia đình vào ngày cuối tuần rảnh rỗi. Vị béo thơm đặc trưng của bánh mì phô mai Brazil sẵn sàng chinh phục vị giác của bạn và các thành viên trong gia đình ngay từ lần đầu thưởng thức.
Còn đợi gì mà không xem video hướng dẫn của Bếp Thông thái và bắt tay làm ngay nào!