Cách nấu bún chả cá chuẩn vị đậm đà
Bún chả cá là món ăn được nhiều gia đình yêu thích bởi hương vị ngọt nhẹ của nước lèo, chả cá mềm dai nhưng không quá béo. Đây là món ăn cung cấp nhiều vitamin lại chứa ít cholesterol nên thích hợp để thay thế cho bữa ăn nhiều dầu mỡ.
Món này thường dùng chung với rau sống để thưởng thức hết vị ngọt của rau, bún và nước lèo hòa quyện vào nhau, cùng tạo nên tô bún thanh mát.
Chả cá ăn kèm với vài lá rau thơm, hoặc chấm với tương ớt để cảm nhận hết vị ngọt của cá như tan trên đầu lưỡi.
---------------
Lưu ý khi chế biến món bún chả cá:
- Mẹo nhỏ để chả cá được dai, thơm hơn khi nấu là chiên vàng đều 2 mặt trước. Bếp Thông Thái khuyên bạn sử dụng chảo chống dính để chả cá không bị nát, dính chảo khi chiên nhé!
- Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng, hãy sử dụng bếp đôi điện từ-hồng ngoại giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, chiếc bếp này có thể điều chỉnh lượng nhiệt tập trung trực tiếp ở đáy nồi và truyền vào trong. Điều này giúp cho lượng điện hao phí ra bên ngoài giảm đáng kể, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.