Hướng dẫn nấu lagu bò mềm thơm, bổ dưỡng nhanh trong tích tắc

Saturday,
23/11/2019

 

Lagu bò là món ăn thích hợp sử dụng trong những bữa ăn cuối tuần hay tiệc gia đình. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm béo của nước soup nóng hổi hòa quyện cùng vị ngọt của thịt bò mềm, món ăn này còn gây thích thú với những miếng khoai tây được cắt vuông vắn, mềm tan kích thích vị giác người thưởng thức.

Lagu bò có thể dùng nóng hoặc nguội. Tuy nhiên, món ăn sẽ đặc biệt thơm ngon hơn khi thưởng thức lúc còn nóng hổi với ổ bánh mì giòn rụm. Nếu bạn đang muốn tìm một món ăn để chiêu đãi cả gia đình vào cuối tuần hoặc thêm món cho bữa tiệc, lagu bò chính là cái tên bạn nên quan tâm đến đấy!

Bếp Thông Thái mang đến cho gia đình Việt cách nấu món lagu bò nhanh mềm thơm ngon lại bổ dưỡng bằng nồi áp suất. Cùng vào bếp nào!

---------------------------------------

Lưu ý khi nấu món Lagu bò:

- Khi mua thịt bò, bạn nên chọn mua phần nạm, thịt sẽ ngon và mềm hơn.

- Để khử sạch mùi của bò, bạn hãy dùng rượu trắng và gừng xát lên thịt bò. Sau đó rửa lại với nước lần nữa và để ráo.

- Đối với thịt bò, khi ướp gia vị không nên dùng nước mắm vì sẽ có mùi khó chịu.

- Món lagu bò sẽ được hầm thơm ngon và mềm hơn khi bạn sử dụng nồi áp suất. Nếu bạn không có nhiều thời gian canh bếp, việc sử dụng nồi áp suất có thể là một giải pháp tối ưu vì trên nồi có nút điều chỉnh thời gian và chức năng tự động chọn món để nấu.

- Cuối cùng để món bò nấu lagu thêm hấp dẫn bạn nên trang trí thêm một số rau thơm xung quanh nhé!

Xem thêm tin tức khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18006292
zalo