Lẩu nấm đậm đà đổi vị ngày cuối tuần

Saturday,
23/11/2019

Những ngày cuối tuần tụ họp cùng gia đình và bạn bè chắc hẳn sẽ không thể thiếu những món ngon hấp dẫn. Lẩu nấm – món ngon lạ miệng khi kết hợp nấm cùng thịt bò và một số loại rau sẽ khiến bạn và gia đình phải trầm trồ khen ngợi bởi vị ngọt thanh cùng nước dùng đậm đà.

--------------

Lưu ý khi chế biến món Lẩu nấm:

- Đế có được nước dùng thơm ngon đậm đà và tiết kiệm thời gian nấu, Bếp Thông Thái khuyên bạn nên sử dụng nồi áp suất.

- Sườn nên luộc sơ để các chất bẩn ra hết trước khi cho vào nồi áp suất hầm. - Để tận dụng cho việc nấu lẩu lẫn các món ăn hàng ngày mà vẫn tiết kiệm điện, Bếp Thông Thái khuyên bạn nên chọn các sản phẩm có dung tích lớn.

- Nấm nên được ngâm trong nước muối khoảng 1 – 2 phút sẽ sạch các bụi bẩn.

- Nên chọn những nồi lẩu điện có thanh gạt điều chỉnh để giúp món lẩu luôn giữ được độ nóng vừa phải, các nguyên liệu luôn nóng và thơm ngon.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)