Mẹo hay giúp cháo nhanh nhừ, chín mềm trong tích tắc!

Thứ Hai,
25/11/2019

Dễ ăn, dễ nấu lại còn bổ dưỡng, cháo thích hợp cho bé ăn dặm và thường được chọn là món ăn cho những người đang phục hồi sức khỏe sau bệnh.

Cháo không khó nấu nhưng lại mất khá nhiều thời gian để chín nhừ, từ đó vô tình kéo dài thời gian nội trợ của bạn. Bếp Thông Thái sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo nấu cháo nhanh nhừ, tiết kiệm thời gian, không cần phải canh khi nấu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng!

-------------

Một số mẹo nhỏ để nấu cháo nhanh nhừ:

- Các bạn nên ngâm gạo trong nước trước khi nấu khoảng 2-3 tiếng để cháo nhanh mềm.

- Sau khi cho gạo và nước vào nồi, nấu đến khi nước sôi thì giảm nhiệt độ xuống thấp trong khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Đậy nắp, để yên trong 15 phút. Sau đó, lại bật bếp nấu sôi và tắt bếp, đậy nắp 15 phút. Lặp đi lặp lại thao tác trên sẽ giúp cháo nhanh nhừ. Bếp Thông Thái khuyên bạn nên dùng nồi ủ nhiệt để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi nấu nướng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)