Mẹo luộc rau giữ màu bắt mắt, hương vị thơm ngon

Monday,
25/11/2019

Rau luộc là món ăn đưa cơm và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, rau luộc khi chưa biết cách luộc sẽ dễ mất vị ngon lúc ban đầu, màu sắc không đẹp.

Hôm nay Bếp Thông Thái sẽ hướng dẫn nhanh bí quyết có được một đĩa rau luộc dinh dưỡng và bắt mắt nhé các bạn!

--------------

Một số lưu ý khi luộc rau:

- Nên chuẩn bị một chiếc nồi đủ lớn, phù hợp với lượng rau. Lượng nước sử dụng phải ngập rau để rau chín đều. Bếp Thông Thái khuyên bạn nên dùng bếp từ sẽ nhanh chóng đun sôi nước, tiết kiệm thời gian.

- Sau khi nước sôi, cho vào một chút muối để rau giữ được màu xanh tươi. - Nước thật sôi mới cho rau vào.

- Khi luộc, không đậy nắp để rau không bị thâm.

- Luộc xong, cho ngay vào nước đá lạnh để rau giòn và màu sắc bắt mắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18001739(phím1)
zalo