[NEW] NỒI CƠM ĐIỆN TỬ CM8085

Monday,
25/12/2023

NỒI CƠM ĐIỆN TỬ CM8085 CHẾ ĐỘ NẤU THÔNG MINH - VẠN MÓN NGON TRÒN VỊ

Có hàng vạn cách để người đàn ông thể hiện tình yêu thương đối với một ai đó và tình yêu to lớn nhất là tình yêu vượt qua mọi giới hạn về "định kiến" để san sẻ cùng nửa kia. Nồi cơm điện tử Comet chính thức ra mắt trên toàn hệ thống vào ngày 25/12/2023 với vẻ ngoài tinh tế, thiết kế hiện đại để bạn chẳng ngại vào bếp làm những điều mình yêu.

Dung tích 1.2 lít, Comet là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình 2-4 người. Công nghệ Fuzzy Logic giúp cơm trở nên ngon hơn với mọi loại gạo, đặc biệt là gạo lức, thông qua việc tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng gạo và nước trong nồi, giúp cơm chín đều và thơm ngon.

Không chỉ dừng lại ở việc nấu cơm mà nồi cơm điện tử CM8085 có tới 11 chức năng nấu năng vượt trội (hầm, nấu chậm, hâm nóng, kho thịt,....) cùng bảng điều khiển điện tử tiếng Việt dễ sử dụng. Lòng nồi kiểu "niêu", mô phỏng theo nồi niêu nấu bếp củi ngày xưa, thiết kế bo tròn ở đáy để nhiệt lượng luân chuyển tuần hoàn, phủ sơn chống dính cao cấp màu đen, cho mọi món ăn đều mang hương vị thơm ngonđảm bảo an toàn khi chế biến.

Cùng Comet gạt bỏ "định kiến" làm điều bạn muốn để mang đến những món ngon cho người thương với nồi cơm điện điện tử CM8085 nhé!

MUA NỒI CƠM ĐIỆN TỬ COMET CM8085 TẠI ĐÂY

Xem thêm tin tức khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18006292
zalo