Vịt nấu chao vị ngon đậm đà, khó lòng từ chối!

Saturday,
23/11/2019

Khi nhắc đến các món ăn từ thịt vịt, chúng ta thường nghĩ ngay đến món Vịt nấu chao. Chính bởi sự kết hợp độc đáo giữa vị dai ngọt từ vịt, vị béo của chao và chút bùi của khoai, vịt nấu chao thật sự đã trở thành món ngon hấp dẫn khó lòng từ chối.

Hãy cùng Bếp Thông Thái tìm hiểu nhanh công thức cho món vịt nấu chao hấp dẫn này nhé!

-------------

Một số lưu ý khi chế biến món Vịt nấu chao:

- Để thịt vịt không hôi, bạn nên khử sạch mùi bằng cách lấy rượu gừng xát lên thịt vịt thật kỹ. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước.

- Khoai tây sau khi gọt vỏ, cắt khúc. Đem ngâm vào nước muối để tránh bị thâm.

- Rau muống cắt khúc, đem luộc. Để rau muống sau khi luộc vẫn có màu sắc bắt mắt và giữ nguyên dinh dưỡng, các bạn có thể tham khảo thêm video chia sẻ bí quyết luộc rau của Bếp Thông Thái tại đây: https://bit.ly/2PqGSNm . 

- Khi cho nước dừa vào thịt vịt, lưu ý cho lượng nước ngập hết phần thịt vịt.

Xem thêm tin tức khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
18006292
zalo